Với đặc tính nối bật của vật liệu Acrylic là sáng, bóng, bề mặt cao cấp đươc phủ trên lỗi gỗ MDF do An Cường nhập khẩu và sản xuất, có màu sắc luôn tươi mới và dễ làm vệ sinh khi có vết bẩn. Vì thế chúng tôi đã và đang thi công nhiều dự án vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại như Melamine, Laminate và trong đó có vật liệu Acrylic.

Nhờ một người bạn đã từng làm tủ bếp với công ty đã giới thiệu chị Hồng đến Showrom Nội Thất Bếp Gia Đình. Hôm đó, chị Hồng và bạn tìm đến Showrom Nội Thất Bếp Gia Đình với mong muốn bố trí không gian bếp vừa mang hướng hiện đại nhưng phù hợp với phong cách người Á Đông.

Với nhiều năm kinh nghiệm với phương châm Thiết kế sáng tạo, thi công chuyên nghiệp” chúng tôi quán triệt ngay từ đầu cho các bộ phận trong công ty phải luôn nổ lực hết mình để làm hài lòng mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Nên yêu cầu của chị Hồng không làm khó đội ngũ KTS của chúng tôi.

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH 3D NHÀ BẾP CỦA CHỊ HỒNG

Tủ bếp Acrylic nhà chị Hồng

Hình ảnh phối cảnh 3D không gian nhà bếp sử dụng vật liệu Acrylic

tủ bếp Acrylic nhà chị Hồng -1

Hình ảnh phối cảnh 3D không gian nhà bếp sử dụng vật liệu Acrylic

Chi tiết dự án:

  • Vật liệu sử dụng: Tủ bếp sử dụng vật liệu gỗ  MDF phủ bề mặt ngoài Acrylic bóng gương sẽ làm cho tủ bếp luôn tươi và sáng hơn.
  • Kiểu thiết kế: Tủ bếp được bố trí thiết kế gồm 2 hệ tủ: Tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Tủ bếp thiết kế theo dạng hình chữ U.
  • Phụ kiện ứng dụng cho tủ bếp: Tủ bếp trên sử dụng kệ úp chén đĩa inox 2 tắng kết hợp bộ tay nâng Blum sẽ giúp cho hệ tủ bếp trên nhìn đẹp hơn, sang trọng và tiện dụng. Tủ bếp dưới sử dụng những bộ kệ úp chén xoong nồi, kệ gia vị, kệ góc inox… Những phụ kiện inox hiện đại này sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, vẽ sang trọng và tiện lợi cho người vào bếp.
  • Thiết bị nhà bếp: Những bộ thiệ bị bếp gồm: Máy hút mùi sử dụng than hoạt tính, bếp điện từ kết hợp, lò nướng, lò vi sóng là những thiệt bị phải có trong gian bếp hiện đại.
  • Mặt đá bếp: Tủ bếp sử dụng mặt đá nhân tạo cao cấp sẽ giúp cho không gian nhà bếp đẹp hơn khi không để lại các đường nối trên mặt đá. Đây được xem là điểm mạnh của đá nhân tạo cao cấp.
  • Kính màu: Kính màu vàng chanh sẽ giúp cho không gian bếp ấm cúng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *