Được biết đến là địa phương có nhiều bom đạn trong thời gian chiến tranh. Với tinh thần phấn đấu cả Đảng và người dân Củ Chi, hiện nay đã và đang trên công đường ngày càng đổi da đổi thịt từng ngày. Đến với vùng đất này bạn sẽ thấy ngỡ ngàng với những con đường được trải nhựa thẳng tắp, với những cánh đồng lúa xanh và những ngôi nhà cao tầng đang được xây dựng đã làm cho vùng đất Củ Chi ngày nay phát triền và đẹp hơn.

Anh Hùng là một người con của vùng đất Củ Chi, anh kinh doanh ngành nghề nông sản được 6 năm, nên đã tích luỹ được một số vốn để xây dựng nhà cho bố mẹ và gia đình 3 thế hệ sinh sống. Với tính cách yêu thích không gian hiện đại nên anh Hùng chọn vật liệu gỗ hiện đại để trang trí nội thất cho không gian nhà bếp cho gia đình.

Gia Đình anh Hùng tìm điếm Showroom Nội Thất Bếp Gia Đình chúng tôi được một người cô cũng sinh sống tại Củ Chi đã làm bếp với Bếp Gia Đình hơn 3 năm về trước giới thiệu để trang trí nhà bếp. Sau khi chúng tôi tư vấn các vật liệu gỗ phù hợp với không gian nhà bếp hiện đại, anh Hùng đã chọn vật liệu Laminate là vật liệu chính trang trí tủ bếp cho gia đình.

Sau đây là hình ảnh phối cách 3D Tủ Bếp Nhà Anh Hùng sau 1 tuần thiết kế và chỉnh sửa hoàn chỉnh để thi công.

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH 3D TỦ BẾP NHÀ ANH HÙNG Ở CỦ CHI

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH 3D TỦ BẾP NHÀ ANH HÙNG Ở CỦ CHI

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH 3D TỦ BẾP NHÀ ANH HÙNG Ở CỦ CHI

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH 3D TỦ BẾP NHÀ ANH HÙNG Ở CỦ CHI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *