Gỗ sồi là một trong những vật liệu được dùng nhiều nhất hiện nay, với đặc tính vân gỗ sáng, cứng, dễ dàng thao tác và giá thành rẻ. Vào tháng 12 năm 2017 chị hoa có nhu cầu thiết kế tủ bếp, được bạn giới thiệu đến Công ty Nội Thất Bếp Gia Đình. Biết được nhu cầu và tính cách của chị Hoa, kiến trúc sư chúng tôi đã tiến hành thiết kế bếp và thi công cuối năm 2017, đây là giai đoạn mà nhà nhà đểu sửa sang nhà mới để đón năm mới 2018. 

Đến với vùng quê như nhà chị Hoa thì gỗ tự nhiên luôn được chú trọng. Chị Hoa chọn vật liệu gỗ tự nhiên để đảm bảo được khả năng chống nước tốt của gỗ sồi mang lại. Sau khi khảo sát yêu cầu và đo mặt bằng bố trí tủ bếp, KTS chúng tôi đã tiến hành lên bãn vẽ phối cảnh 3D để chị Hoa hình dung được không gian bố trí tủ bếp cho nhà mình. Dưới đây là bản vẽ cuối cùng mà chị Hoa chọn để thi công tủ bếp nhà mình.

Tủ bếp gỗ sồi nhà chị Hoa ở Bến Tre

Tủ bếp gỗ sồi nhà chị Hoa ở Bến Tre

Tủ bếp gỗ sồi nhà chị Hoa ở Bến Tre

Tủ bếp gỗ sồi nhà chị Hoa ở Bến Tre

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Tủ bếp nhà chị Hoa ở Bến Tre
  • Vật liệu tủ bếp: Sự dụng gỗi sồi 
  • Kính màu ốp bếp: Sử dụng kính cường lực 5l màu xanh lá
  • Mặt đá bếp: Sử dụng đá tự nhiên kim sa trung
  • Kiểu dáng bố trí: Tủ bếp thiết kế theo dạng chữ L, một mặt hướng ra sân vườn

Quý khách có nhu cầu tư vấn và thiết kế nội thất, nội thất nhà bếp hãy liên hệ Showroom Bếp Gia Đình để được tư vấn các giải pháp vật liệu gỗ với chi phí hợp lý nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *