Lexington là căn hộ cao cấp tọa lạc tại 67 Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM là một vị trí đắc địa ngay tại khu đô thị hiện đại kiểu mẫu An Phúc và mảng xanh thiên nhiên trong lành của Quận 2, nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại bậc nhất TP.HCM. Căn hộ Lexington Residence là nơi an cư lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ với nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện nhất cho cư dân tại đây.

Anh Hưng là một người thanh công trong công việc làm ăn khi với tuổi đời chỉ 35. Hiện tại anh đang sinh sống tại Singgapore. Anh mua căn hộ tại Lexington với mục đích cho thuê. Anh được một người bạn tại Việt Nam giới thiệu đến Showroom Bếp Gia Đình để tiến hành thiết kế không gian nhà bếp của mình. Mặc dù anh đang sinh sống tại Singapore nhưng việc trao đổi liên lạc không làm ảnh hưởng đến các chi tiết cho tủ bếp. Chúng tôi gửi cho anh các mẫu tủ bếp và một số vật liệu gỗ hiện đại để anh tham khảo và quyết định chọn vật liệu gỗ công nghiệp MDF để thi công hoàn thiện tủ bếp cho nhà mình.

Sau đây là hình ảnh phổi cảnh 3D tủ bếp nhà anh Hưng ở căn hộ Lexington:

Tủ bếp gỗ MDF ở Lexington

Tủ bếp gỗ MDF ở Lexington

Tủ bếp gỗ MDF ở Lexington

Tủ bếp gỗ MDF ở Lexington

Thông tin chi tiết tủ bếp nhà anh Hưng ở Lexington quận 2:

  • Vật liệu sử dụng: Tủ bếp và đảo sử dụng gỗ MDF phủ Melamine
  • Màu sắc: Kết hợp màu văn gỗ và màu trắng sáng
  • Kính màu: Sử dụng màu nâu để tạo cho không gian ấm cúng hơn.
  • Mặt đá: Để tạo cho không gian có độ sáng giữa khu vực tủ bếp trên và dưới chúng tôi bố trí thiết kế mặt đá nhân tạo màu trắng sáng giúp cho không gian nhẹ nhàng hơn.
  • Phụ kiện tủ bếp gồm: Kệ úp chén trên, kệ úp chén, xoong nồi tủ dưới, kệ gia vị…
  • Thiết bị nhà bếp: Bếp điện từ, máy hút mùi, bồn rửa chén.

Tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại Á Đông, góc bếp xoay theo hướng phong thủy gia chủ. Nhìn về tông thể không gian tủ bếp tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đẩy đủ các chức năng cần thiết cho nhà bếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *