Vừa qua, anh Hoàng có tìm đến Showroom Bếp Gia Đình để được tư vấn các vật liệu gỗ hiện đại để làm tủ bếp cho nhà mình. Không gian nhà bếp của nhà anh Hoàng liền kề với phòng khách nên anh yêu cầu chúng tôi thiết kế sang trọng và hài hòa với phòng khách.

Sau khi nhận được yêu cầu từ Anh Hoàng, chúng tôi đã cử chuyên viên khảo sát mặt bằng nhà anh và tiến hành lên ý tưởng thiết kế. Sau đây là những chi tiết tủ bếp gỗ nhà anh Hoàng:

Thông tin chi tiết như sau:

  • Vật liệu ứng dựng: Tủ bếp trên sử dụng vật liệu gỗ MDF phủ Acrylic. Acrylic là vật liệu bề mặt hiện đại nhất hiện nay. Đây là loại vật liệu giúp cho không gian nhà bếp của bạn sáng và tươi mới hơn. Tủ bếp dưới sử dụng gỗ MDF phủ Melamine màu tối. Sự kết hợp sáng tối tạo nên một không gian bếp ấm cúng và sang trọng.
  • Hình dạng tủ bếp: Tủ bếp có hình dạng chữ L, một bên là khu vực bố trí chức năng nấu, một bên là khu vực chuẩn bị và tráng trí. Khu vực trang trí chúng tôi thiết kế phá cách kiểu bar giúp cho không gian bếp gắn kết với phòng khách.
  • Phụ kiện inox dùng cho tủ bếp gồm: Kệ góc inox Higold 101005, kệ úp chén 301603, kệ úp xoong nồi 301124, kệ gia vị 306041…
  • Thiết bị nhà bếp gồm có: Bồn rửa chén Malloca, bếp điện từ, máy hút mùi
  • Mặt đá bếp: Mặt đá bếp sử dụng đá nhân tạo trắng sử.

Hình ảnh phối cảnh 3D tủ bếp gỗ nhà anh Hoàng với tông màu sáng tối

Hình ảnh phối cảnh 3D tủ bếp gỗ nhà anh Hoàng với tông màu sáng tối góc nhình quầy bar liền kế

phòng khách

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *