Phòng khách là không gian quan trọng trong một ngôi nhà. Khi bạn bước vào ngôi nhà thì phòng khách là nơi hiện diện đầu tiên là nơi thể hiện bộ mặt của ngôi nhà. Để bố trí phòng khách hiện nay có rất nhiều cách bố trí khác nhau phụ thuộc vào mục đích và phong cách của gia chủ chọn. Nếu gia chủ thích sự cổ kính thì vật liệu gỗ tự nhiên sẽ được ưu tiên để trang trí. Về cách sử dụng vật dụng trong phòng khách cũng có nhiều phong cách nhưng phải đòi hỏi người có kinh nghiệm sắp xếp nó làm sao mang lại sự hài hòa và không gian phòng khách hiện đại mạnh mẽ.

Phong cách hiện đại đang được rất nhiều gia chủ quan tâm trong đó có nhiều loại từ phong cách châu Á, đến châu Âu. Phòng khách hiện đại thích hợp cho những căn hộ và nhà phố hiện đại. Sau đây Bếp Gia Đình xin giới thiệu đến quý khách một dự án phòng khách chúng tôi thiết kế và thi công nhà anh Nam ở Quận 9.

thiết kế phong cách hiện đại

Thiết kế phòng khách hiện đại anh Nam quận 9

Thiết kế phòng khách hiện đại - 1

Thiết kế phòng khách hiện đại anh Nam quận 9

Thiết kế phòng khách hiện đại - 2

Thiết kế phòng khách hiện đại nhà anh Nam quận 9

Anh Nam bố trí phòng khách theo phong cách hiện đại sử dụng vật liệu gỗ Laminate lỗi MDF chống ẩm và mối mọt. Phòng khách bố trí thiết kế một kệ vách trang trí lớn sát trần sử dụng các đợt kính để bố trí các vật dụng tráng trí nhỏ, kết hợp ánh sánh đèn led nên giúp cho phòng khách sáng và hiện đại hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *