Showroom Nội Thất Bếp Gia Đình đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà bếp, nội thất phòng khách và phòng ngủ với nhiều năm kinh nghiệm. Tháng 12 năm 2016 anh Tùng tìm  đến Showroom Bếp Gia Đình chúng tôi để được tư vấn thiết kế căn hộ anh vừa mới mua ở Masteri quận 2. Căn hộ của anh gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Vì hầu hết các chung cư đều có diện tích hạn chế nên Anh Tùng muốn chúng tôi thiết kế cho anh theo phong cách hiện đại nhưng vẫn phải tối giản được diện tích sử dụng.

Sau thời gian đo đạc và khảo sát mặt bằng cùng với những yêu cầu mà anh Tùng đề ra để KTS chúng tôi lên ý tưởng thiết kế. Đội ngũ KTS chúng tôi là tập hợp những KTS trẻ giàu tính sáng tạo và luôn đi tìm cái mới để đưa vào bản vẽ thiết kế làm sao  mang lại sự tiện nghi và hiện đại cho không gian ngôi nhà.

Trải qua 10 ngày lên ý tưởng và thiết kế chúng tôi đến làm việc với anh Tùng để anh xem phối cảnh không gian căn nhà của mình. Ban đầu xem phối cảnh anh Tùng rất ưng ý với KTS chúng tôi vẽ và bố trí vật dụng trong ngồi nhà và anh Tùng chỉ chỉnh sửa một số chi tiết nhỏ để phù hợp với các thành viên gia đình hơn. Và đây là bản vẽ cuối cùng mà anh Tùng đã đồng ý và để chúng tôi tiến hành thi công sản xuất các vật dụng nội thất cho không gian nhà mình.

phòng ngủ - 1

Hình 1: Hình ảnh phối cảnh 3D phòng ngủ nhà anh Tùng

phòng ngủ - 2

 Hình 2: Hình ảnh phối cảnh 3D phòng ngủ nhà anh Tùng
 
phòng ngủ - 3
 
Hình 3: Hình ảnh phối cảnh 3D phòng ngủ nhà anh Tùng
 
tủ bếp - 2
 
Hình 4: Hình phối cảnh nhà bếp
 
Với không gian nhà bếp rộng và thoáng nên KTS chúng tôi đã thiết kế bếp với dạng chữ U có kết hợp bàn ăn bằng đá kết nối với hệ tủ bếp sẽ tạo cho tủ bếp trở nên đẹp và hiện đại hơn. Mặt khác chúng tôi còn kết hợp hệ tủ giày ẩn bên trong trong khu vực mặt trước của tủ bếp.
 
tủ giày
 
Hình 5: Tủ giày được tích hợp vào mặt trước của tủ bếp.
 
tủ bếp 1
 
Hình 6: Tủ bếp nhìn ra cửa sau
 
Tủ bếp nhà anh Tùng sử dụng vật liệu Acrylic với 2 tông màu trắng kem và Acrylic vân gỗ. Sự kết hợp 2 màu sáng tối với nhau tạo cho không gian nhà bếp trở nên đẹp và ấm áp hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *